Elden Ring

ผู้เล่น Elden Ring ได้ลงรายละเอียดเกี่ยวกับอุบายที่บางทีอาจช่วยทำให้ผู้เล่นเกมเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot ถึงแม้ Elden Ring จะจัดว่าเข้าถึงได้ง่ายดายยิ่งกว่าเกม FromSoftware อื่นๆแม้กระนั้นก็ยังเป็นเกมที่ยากอย่างไม่น่าเชื่อ ผู้ใช้จะได้เจอหน้ากับบอสที่ท้าหลายตัวใน Elden Ring ในช่วงเวลาที่ศัตรูปกติก็สามารถเอาชนะพวกมันได้อย่างไม่ยากเย็น แฟนจะได้เจอกับสถานที่อันตรายต่างๆเหตุเพราะผู้เล่นสามารถตายได้เหตุเพราะสิ่งแวดล้อมในระดับใดระดับหนึ่ง Lake of Rot เป็นเลิศในพื้นที่ดังที่กล่าวมาแล้วข้างต้นใน Elden Ring แล้วก็อาจจะส่งผลให้ผู้ใช้บางบุคคลคิดถึงหนองในเกม Dark Souls ขณะนี้แฟนคนหนึ่งได้แบ่งปันยุทธวิธีที่พิถีพิถันช่วยทำให้เกมเมอร์สามารถอยู่รอดได้ในสถานที่อันตรายที่นี้ ผู้ใช้ Reddit ชื่อ Flint_Vorselon ได้อัปโหลดวิดีโอด้วยยุทธวิธีนี้ ชี้ให้เห็นว่าผู้เล่นสามารถเอาชีวิตรอดจาก Lake of Rot ใน Elden Ring ได้ยังไงในช่วงเวลานานขึ้น เริ่มแรกผู้ใช้จะใส่เครื่องรางของขลัง Elden Ring ที่เพิ่มภูมิต้านทานก่อนจะเปลี่ยนแปลงวัสดุอุปกรณ์เพื่อแก้ไขสถานะนี้ให้ดีขึ้นไปอีก ภายหลังจากแปลงวัสดุอุปกรณ์เสร็จแล้ว ผู้เล่นจะผ่านทะเลสาบ Rot เป็นเมตรที่แสดงสถานะของ Scarlet Rot เริ่มก่อตัวขึ้น ผู้เล่นเริ่มสูญเสีย HP ทีละเล็กละน้อยภายหลังจากได้รับพิษจาก Scarlet Rot แม้กระนั้นภูมิต้านทานที่มากขึ้นรวมทั้งแถบสุขภาพที่ไม่มีสาระทำให้พวกเขาอยู่ในสภาพการณ์นี้ได้นานขึ้น ในหนึ่งในข้อคิดเห็น Flint_Vorselon ได้ชี้แจงกลอุบายอย่างละเอียด พร้อมกับรายการข้าวของแล้วก็วัสดุอุปกรณ์ที่ผู้เล่นปรารถนา พวกเขาพูดว่าปัจจุบันนี้พวกเขาอยู่ที่เลเวลสูงสุดใน Elden Ring โดยมีค่าพลังชีวิต 2,100 หน่วยแล้วก็ภูมิต้านทาน 230 หน่วย หลังจากนั้นผู้ใช้จะแบ่งปันรายการทั้งหมดทั้งปวงที่เพิ่มภูมิต้านทาน 975 เป็นปริมาณทั้งสิ้นที่จำเป็นจะต้องสำหรับแผนการนี้ นอกเหนือจากนี้ สุขภาพท้ายที่สุดของพวกเขาอยู่ที่ 3,243 ทำให้พวกเขาสามารถอยู่รอดได้ในทะเลสาบ Rot ตรงเวลาราวๆ 49 วินาที ผู้ใช้ผู้คนจำนวนมากในส่วนข้อคิดเห็นจะเอ่ยถึงผลพวงของ Scarlet Rot แล้วก็ขั้นตอนการทำงานใน Elden

Read More
Elden Ring

ในการเปิดเผยที่น่าตกใจ ผู้เล่น Elden Ring ได้ค้นพบกลอุบายอันชาญฉลาดในการกำจัด Death Rite Birds ที่น่าสะพรึงกลัวด้วยการโจมตีเพียงครั้งเดียว โดยใช้สิ่งของที่คาดไม่ถึง Death Rite Birds ขึ้นชื่อเรื่องความหลบหลีกและการโจมตีที่อันตรายถึงชีวิต สร้างความหงุดหงิดใจให้กับเกมเมอร์ที่พยายามสำรวจโลกที่มืดมนและทรยศของ Elden Ring มาช้านาน อย่างไรก็ตาม กลยุทธ์ที่เพิ่งค้นพบนี้อาจเป็นกุญแจสู่ความสำเร็จสำหรับผู้เล่นที่ต้องการเอาชนะศัตรูที่น่าเกรงขามเหล่านี้ Death Rite Birds สิ่งมีชีวิตสุดหลอนที่อาศัยอยู่ในภูมิประเทศที่บิดเบี้ยวของ Elden

Read More
Elden Ring

วิดีโอใหม่ของ Elden Ring แสดงให้เห็นผู้เล่นคนหนึ่งต้องการแก้แค้น Tree Sentinel ใน Limgrave  gamer จะได้พบกับศัตรูที่หลากหลายใน Elden Ring พร้อมด้วยบอสสุดท้าทายและมินิบอสมากมายที่กระจายอยู่ทั่วโลก Tree Sentinel ใน Limgrave อยู่ใกล้กับจุดเริ่มต้นของ Elden Ring และผู้ใช้ส่วนใหญ่จะพบศัตรูนี้ใกล้กับ Sites of Grace แห่งแรกในเกม

Read More