เกม Overwatch 2 เพิ่งจะกล่าวมาว่า Mythic skin ใหม่สำหรับฤดูกาล 7เป็นOnryo Hanzo วีรบุรุษ DPS ที่ถือธนูเปลี่ยนเป็นวิญญาณเคียดแค้นในสรับประทาน Overwatch 2 อันน่าทึ่งนี้ Overwatch 2 ฤดูกาลที่ 7 เรียกว่า Rise of Darkness ตามชื่อที่ชี้แนะ Overwatch 2 กำลังก้มตัวไปสู่เทศกาลฮาโลวีนอย่างมาก โดยมีการเปลี่ยนแปลงแผนที่ Blizzard World อย่างน่าสยดสยอง รวมทั้งของตกแต่งที่น่าทึ่งเยอะแยะ รวมทั้งสเปลืองที่เปลี่ยนแปลงมอยราให้เปลี่ยนเป็นลิลิธจาก Diablo 4 เดี๋ยวนี้ Overwatch 2 ได้เผยสรับประทาน Mythic ใหม่สำหรับฤดูกาล 7 แล้ว Onryo Hanzo ร่ายมนตร์ทหารผู้ทรหดอดทนในแสงสว่างเหนือธรรมชาติ มีผิวหนังแล้วก็ผมที่เปล่งรัศมีเสมือนไฟ เขารวมทั้งงาปีศาจร้าย แล้วก็การแก้ไขอาวุธแล้วก็ชุดเกราะที่ได้รับแรงดลใจจากลัทธิผีภูตผีปิศาจแบบเริ่มแรกของประเทศญี่ปุ่น สรับประทานยังมีตัวกรองเสียงลึกแล้วก็เสียงที่เป็นเอกลักษณ์ รวมทั้งเสียงนิดหน่อยจากอวตาร Dragonstrike กระดูกของวีรบุรุษ สรับประทาน Mythic Hanzo จะไม่ปลดล็อกการปรับแก้อะไรก็ตามที่ระดับ Battle Pass ที่ต่ำกว่าเสมือนในฤดูกาล 5 และก็ 6 โดยการปรับปรุงแก้ไขแล้วก็สีทั้งสิ้นจะได้รับที่ระดับ 80 เหมือนกับ 4 ฤดูกาลแรก ในนิทานพื้นบ้านของประเทศญี่ปุ่น ออนเรียวเป็นวิญญาณที่ความพิโรธที่รู้จักกันสำหรับในการเอาคืนคนที่มีชีวิตอยู่เพื่อกระทำผิดต่อวิญญาณพวกนั้นในชีวิต เมื่อพิจารณาถึงเรื่องราวเบื้องหน้าเบื้องหลังที่น่าสงสารของฮันโซ การแสดงให้เขาเป็นเยี่ยมในผีที่ถูกทารุณกลุ่มนี้เพอร์เฟ็คเกินความจำเป็น ในลักษณะเดียวกัน เกนจิ น้องชายของเขาได้รับสรับประทาน Mythic ชุดแรกใน เกม Overwatch 2 Battle Pass ทีแรก โดยเหตุนั้นก็เลยเกิดเรื่องถูกที่ Hanzo จะได้รับสรับประทานของเขาในแทบหนึ่งปีที่ผ่านมา ผู้เล่น Overwatch 2 เกือบจะรอคอยไม่ไหวที่จะเก็บรวบรวมสรับประทานสุดเยี่ยมนี้ ภาพเคลื่อนไหวแบบระบุเอง ตัวเลือกสีที่ผ่องใส และก็เสียงบรรยายที่เป็นเอกลักษณ์นั้นดีเยี่ยมที่สุดมากมาย Hanzo มีสเปลืองที่ดีเยี่ยมที่สุดที่ปลดปล่อยออกมาในตอนหลายปีล่วงมาแล้ว แม้กระนั้นแฟนคลับของเขาหลายท่านจะใช้หนึ่งในแบบต่างๆของ Onryo

Read More

Overwatch 2 พึ่งกล่าวมาว่าความพากเพียรมากยิ่งกว่า 98% สำหรับการทำภารกิจ PvE Story ใหม่ให้เสร็จในระดับความยากระดับตำนานนั้นจบสิ้นลงด้วยความไม่ประสบผลสำเร็จ ภารกิจ Overwatch 2 PvE ใหม่นี้ยากอย่างน่าแปลกใจ รวมทั้งจะมีผลต่อแนวทางที่ Blizzard วางแบบรายละเอียด co-op ในอนาคต Season 6: Invasion เป็นการอัปเดตปัจจุบันของ Overwatch 2 รายละเอียดตามฤดูกาลชุดใหญ่ที่สุดจนกระทั่งเดี๋ยวนี้ ซีซัน 6 เสนอวีรบุรุษใหม่ โหมด PvP แล้วก็การจบตอนเล่นระหว่างการพัฒนาของ Overwatch 2 อย่างเป็นทางการ แม้กระนั้น หนึ่งในส่วนที่ใหญ่ที่สุดของฤดูใหม่เป็นการมาถึงของภารกิจ PvE แบบถาวรใน Overwatch 2 Aaron Keller ผู้กำกับเกม Overwatch 2 พึ่งจะโพสต์บล็อกที่กล่าวถึงฤดูกาล 6 ในโพสต์นี้ Keller ยินดีที่จะแบ่งปันเนื้อหาบางสิ่งบางอย่างเกี่ยวกับความยากระดับตำนานของภารกิจเรื่องราวใหม่ “ภารกิจพวกนี้ใน Legendary นั้นยาก ยากมากมาย” เขากล่าว “คนส่วนมากไม่อาจจะทำสำเร็จได้ด้วยความยากระดับนี้ ผู้ที่จะต้องคิดแผนการแบบระบุเองและก็จัดกลุ่มเพื่อเอาชนะการเผชิญหน้าที่ยากที่สุด” จากข้อมูลของ Keller การวิ่งของ Legendary Gothenburg เพียงแค่ 1.6% เพียงแค่นั้นที่เสร็จสมบูรณ์ รวมทั้งมีเพียงแต่ 0.7% ของความพากเพียรสำหรับการเอาชนะ Legendary Toronto ที่บรรลุความสำเร็จ ตัวเคลเลอร์เองถูกใจมองผู้เล่นพากเพียรเอาชนะภารกิจที่ท้ากลุ่มนี้และก็ยินดีกับคนที่ประสบผลสำเร็จ “แม้คุณเป็นผู้ผลิตรายละเอียดที่จบเกม Legendary แล้วก็คุณกำลังอ่านโพสต์นี้อยู่ ให้ตบหลังตนเอง คุณเป็นความรื่นเริงที่สุดยอด!” นอกเหนือจากนั้น ดูราวกับว่า Overwatch 2 จะดีอกดีใจที่ได้มีความคิดเห็นว่าความเหนื่อยยากต่างๆของภารกิจรู้สึกเช่นไร “พวกเรามีความคิดว่าได้ศึกษาอะไรบางอย่างในระดับความยาก และก็รู้สึกตื่นเต้นที่จะใช้ประโยชน์แล้วก็ขยายมันสำหรับรายละเอียด Co-op ในอนาคต” Keller กล่าว หวังว่านี่แปลว่ารายละเอียด PvE ในอนาคตจะต่อยอดจากการบรรลุเป้าหมายของ Overwatch 2 Season 6: Invasion

Read More

รายงานใหม่เปิดเผยว่า Overwatch 2 และ Call of Duty: Warzone 2 มีการลงทะเบียนจำนวนผู้เล่นที่ลดลงอย่างมาก Overwatch 2 และ Warzone 2 เป็นผลงานล่าสุดในแฟรนไชส์ชื่อดัง และทั้งสองเกมได้รับการคาดหวังอย่างสูงจากเกมเมอร์ ข้อมูลใหม่ที่เปิดเผยเพิ่มดราม่าเล็กน้อยสำหรับ Activision Blizzard สำหรับผู้ที่ยังไม่ทราบ Microsoft สานต่อการผจญภัยอันยาวนานเพื่อซื้อ Activision Blizzard

Read More