pokemon

ตำนาน Pokemon : Arceus คงจะยอดเยี่ยมในแบบอย่างที่ดีที่สุดว่าเกม Pokemon สามารถเขย่าสูตรในแบบที่น่าทึ่งได้ยังไง และก็ผลกระทบที่ไม่ได้ตั้งใจก็คือการเปิดตัว Ursaluna พัฒนาการผ่านเจนของ Ursaring ลงเอยด้วยการผลิตกระแสสำหรับการแข่ง VGC Ursaluna รวมทั้ง Bloodmoon Ursaluna ปัจจุบันจาก The Teal Mask เป็นตัวอย่างที่ดีว่าเพราะเหตุใดพัฒนาการผ่านเจนอาจจะน่าทึ่งที่มองเห็นได้ในเกมยุคใหม่ และก็ Gen 10 ก็ไม่น่ามีข้องดเว้น โดยเฉพาะถ้าเกิด Game Freak อยากได้ดึงแรงผลักดันจาก Galarian Pokedex มีสัตว์หลายประเภทใน Galar ที่ได้รับผลดีจากพัฒนาการผ่านเจน ตั้งแต่สัตว์ที่มีความรู้สำหรับในการแข่งน้อยกว่า ตัวอย่างเช่น Greedent หรือ Dubwool ไปจนกระทั่งบางตัวที่เคยอยู่ในความพอใจอย่าง Cramorant พัฒนาการผ่านเจนของ Galar ในเกม Pokemon เจน 10 คงจะดีเยี่ยมถ้าหากได้มองเห็น – นอกเหนือจากนั้น แม้สัตว์ที่ถูกเลือกสำหรับกลไกชนิดนี้เป็นที่ชอบใจของแฟนคลับอยู่แล้ว มีพื้นข้างหลังที่เพอร์เฟ็คเพื่อกับภูมิภาคใหม่ หรือมีอะไรบางอย่างที่ทำให้พวกเขา สายพัฒนาการสะดุดตา อะไรบางอย่างเกี่ยวกับ Thievul แล้วก็ Boltund ที่บางทีอาจไม่เข้าตาก็คือ สัตว์ทั้งคู่ตัวนี้เป็นคู่ปรับกันใน Galar ตามข้อมูลใน Pokedex สิ่งนี้ทำให้พวกเขาเป็นคู่ที่เพอร์เฟ็คสำหรับในการพัฒนาการผ่านเจนในเกม Pokemon Gen 10 เนื่องจากว่าพวกเขาไม่เพียงแค่ได้รับพัฒนาการขั้นลำดับที่สามเพื่อทำให้แต่ละอันหนักแน่นขึ้นแค่นั้น พวกเขาสามารถได้รับจำพวกใหม่เพื่อหนักแน่นต่อกันโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ยกตัวอย่างเช่น Thievul บางทีอาจแปลงเป็น Dark/Ground เพื่อทำความเสียหายที่มีคุณภาพสูงสุดต่อ Boltund บางทีอาจเปลี่ยนเป็น Electric/Fairy หรือ Electric/Fighting แทนเพื่อทำชนิดเดียวกับ Thievul หากว่าแบบ GMax ของ Drednaw ใน Pokemon Sword and Shield ให้พัฒนาการอีกรอบ ในทางหนึ่ง พัฒนาการผ่านเจเนอเรชั่นที่สมควรสำหรับสัตว์สามารถทำให้มันมีพลังมากยิ่งกว่าที่เป็นอยู่ในตอนนี้มากมาย ชุดแล้วก็สถิติของ Drednaw มิได้ทำให้มันเป็น Pokemon ที่ไม่ดี อะไร มันได้รับผลดีจากพัฒนาการเพื่อสามารถแข่งได้มากขึ้น โดยเฉพาะถ้าเกิด Metadata คงจะเต็มไปด้วยสิ่งมีชีวิตที่มีลูกเล่นดังเช่นว่า Paradox Pokemon ใน Gen 9 หรืออื่นๆตำนานและก็ตำนานจากซีรีส์ในอดีตกาล เดือนมิถุนายน Nintendo

Read More
pokemon

ผู้เริ่มต้นดั้งเดิมสามคนจากเกม pokemon ภาคแรกยังคงเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ กว่า 25 ปีต่อมา และแฟนผู้สร้างสรรค์คนหนึ่งได้ออกแบบ Bulbasaur ที่สวยงามในธีมผลไม้เพื่อแสดงความรักต่อ pokemon เริ่มต้นประเภท Grass ของ Kanto ด้วยซีรีส์ pokemon ที่นำเสนอรูปลักษณ์ใหม่จำนวนนับไม่ถ้วนสำหรับ pokemon ที่มีอยู่ในรูปแบบของภูมิภาคต่างๆ วิวัฒนาการขนาดใหญ่ และรูปแบบ Gigantamax ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา จึงไม่น่าแปลกใจที่ศิลปินได้รับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์การออกแบบใหม่ของตนเอง

Read More
pokemon

แฟนอาร์ทติส เกม Pokemon ที่สร้างสิ่งมีชีวิตขนาดพกพาในเวอร์ชันมนุษย์ได้โพสต์โปรเจกต์ล่าสุดทางออนไลน์ โดยคราวนี้นำเสนอ Slugma และ Magcargo สมาชิกชุมชน pokemon ที่เป็นแฟนตัวยงของทั้ง Slugma และ Magcargo คงจะตื่นเต้นที่ได้เห็นวิธีที่ศิลปินแปลงรูปลักษณ์ของ pokemon แต่ละตัวให้มีลักษณะที่เห็นอกเห็นใจผู้อื่น แม้ว่าแฟนอาร์ตส่วนใหญ่ที่ผลิตโดยชุมชนจะมุ่งเน้นไปที่รูปแบบ Pokemon Scarlet และ Violet Paradox ศิลปินบางคนโพสต์การออกแบบที่ได้รับแรงบันดาลใจจากสิ่งอื่นเป็นครั้งคราว การเปลี่ยน

Read More
pokemon

แฟน pokemon ที่มีความคิดสร้างสรรค์ได้แชร์ผลงานล่าสุดของพวกเขา เป็นงานศิลปะต้นฉบับที่บรรยายถึงสายวิวัฒนาการของ Gible เวอร์ชันภูมิภาค เปิดตัวครั้งแรกใน pokemon เจเนอเรชันที่สี่ Gible เป็นพ็อคเก็ตมอนสเตอร์ประเภทมังกร/กราวด์ยอดนิยม สิ่งมีชีวิตรูปร่างคล้ายมังกรตัวเล็กที่มีแขนเล็กๆ และปากขนาดใหญ่ที่เต็มไปด้วยฟันแหลมคมนี้ วิวัฒนาการเป็น Gabite ที่ระดับ 24 และ Garchomp ที่ระดับ 48 และปรากฏตัวในเกม pokemon ทุกรุ่นนับตั้งแต่เปิดตัว Pokemon

Read More